Hội Khuyến học xã Cẩm Nhượng: Phát động tiếng trống Khuyến học năm 2019

Chủ nhật - 22/09/2019 12:02 137 0
            Hội nghị Bàn về công tác khuyến học trong giai đoạn mới vào ngày 23/8/2019 của Hội khuyến học xã Cẩm Nhượng, UBND xã đã quyết định khởi động Tiếng trống khuyến học cùng năm học mới 2019-2020, trong toàn xã vào các buổi tối hàng tuần, để tiếp tục hướng các em học sinh tuân theo 1 thời gian thống nhất cùng ngồi vào bàn học tại góc học tập của mình và nhắc nhở phụ huynh giành thời gian yên tĩnh để cho con em mình tập trung học tập. 
           Để thực hiện được mục tiêu này, quy chế của Tiếng trống khuyến học được chủ tịch UBND xã ban hành đã chỉ rõ vai trò, trách nhiệm của từng tổ chức, đoàn thể và các cá nhân trường học cũng như các thôn xóm rất cụ thể với nhiệm vụ trọng tâm là tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân, phụ huynh và học sinh để có nhận thức đúng về tiếng trống khuyến học, đồng thời tổ chức đôn đốc kiểm tra việc thực hiện khi tiếng trống cất lên. Hội khuyến học xã là chủ thể nòng cốt với Đài truyền thanh xã duy trì thực hiện hiệu lệnh trong toàn xã, truyền thanh của thôn cùng hòa lệnh khi được phân công.

           Thời điểm tiếng trống khuyến học hòa nhập với  học mới 2019-2020 sẽ được chính thức nhạc hiệu vào hồi 19h ngày 6 tháng 9 năm 2019, khởi đầu cho 1 hành trình mới của tiếng trống khuyến học trên quê hương, cũng là sự trở lại nhịp điệu hoạt động thiết thực của hội khuyến học Cẩm Nhượng hôm nay.
           Hội khuyến học xã rất mong hiệu lệnh của tiếng trống khuyến học trở lại nề nếp như những thửa nào, người người thực hiện, nhà nhà nêu gương, 19h hằng ngày nhạc hội tiếng trống khuyến học sẽ cùng cất lên để báo hiệu mọi người cùng học tập./.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay573
  • Tháng hiện tại1,097
  • Tổng lượt truy cập522,638
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây